Trải nghiệm cùng cao thủ game việt dòng ghế phòng nét 2015

Đăng ngày 27 Tháng Tư 2015 5:58 sáng 0 1684

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng ghế văn phòng, trên thị trường nội thất hiện nay. Thì ghế phòng nét đã và đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường, với dòng ghế phòng game với mẫu nhập, chất lượng, giá phù hợp với túi tiền người sử dụng. Đặc biệt hiện nay các ông chủ kinh doanh phòng nét đang mở phòng game máy lạnh, dạng game minh home, thu hút rất nhiều đối tượng yêu thích chơi game, muốn tìm cảm giác mạnh trong trò chơi này.

Việc mở rất nhiều game minh home như vậy bắt buộc phải trang bị ghế ngồi thật sự êm, độ bền cao, có thể chịu lực cao. Thông thường các cao thủ game Việt Nam thường chỉ quan tâm đầu tư vào các thiết bị vận hành game như máy tính hay chuột, bàn phím… chứ ít khi muốn mua sắm các sản phẩm nâng cao tiện ích là bàn và đặc biệt là ghế ngồi. Đó là một suy nghĩ quá điên rồ, chính chiếc ghế mới tạo cho bạn cảm hứng chơi thoải mái hơn và tập trung hơn.

Thực tế, trong một khoảng thời gian dài ngồi chơi game, thì chiếc ghế đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái. Chống đau lưng mỏi cổ và từ đó giúp cho thành tích thi đấu của game thủ chuyên nghiệp, cũng như quá trình trải nghiệm thế giới ảo cho gamer hardcore.

Bài viết này nhằm giúp cho các cao thủ game, nhìn nhận lại tầm quan trọng của chiếc ghế phòng nét, để bạn có cuộc vui trọn vẹn hơn, không bị mất cảm hứng khi chơi.

Ghế phòng game TP-4530 mới, hiên đại 2015

Toàn bộ khung của chiếc ghế phòng nét này được làm bằng sắt chịu lực rất tốt, các phần ngồi được bọc da, phần lưng có lỗ thoáng tạo cảm giác không bị bí bách trong quá trình chơi game. Thêm vào đó ở phần hông và đầu có miếng đệm chống mỏi rất hữu ích. Ngoài ra chiếc ghế này có khá nhiều màu để lựa chọn như xanh lá cây, tím, đỏ… Đây là dòng ghế chân quỳ, chân ghế  thép sơn tĩnh điện, tạo độ an toàn cao cho các cao thủ game, cũng như tuổi thọ cao.

Bài viết liên quan