Ghế phòng họp The Center chất lượng vượt trội nhất thế kỉ 21

Đăng ngày 30 Tháng Tám 2016 8:37 sáng 0 690

Thời gian gần đây, ghế phòng họp The Center biết đến với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại hơn. đây là dòng ghế văn phòng được thiết kế khá chuẩn, những chi tiết được kết nối với nhau một cách hài hòa và tường tận nhất. Được nhiều quý công ty và doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong phòng họp. Đây là những mẫu thiết kế ấn tượng của năm 2016 này, bởi có sự khác biệt về lối thiết kế ghế đặc biệt, cùng những ưu điểm cũng rất đáng để người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm nội thất cao cấp.

ghe-chan-quy

ghế Mabel và Carina

Ghếphòng họp được thiết kế có tay hoặc thiết kế không tay vịn với khung sắt chân sơn hoặc chân mạ. Đệm tựa bọc vải nỉ, simmili hay da… tạo được sự êm ái cho người ngồi. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sắp đặt có thể dùng cho phòng họp, hội nghị, hội thảo hay dùng trong phòng làm việc nhân viên.

ghe-chan-quy

ghếPapa và ghế Birkita

Ghế văn phòng này có 2 loại chân sơn tĩnh điện và chân mạ crom với giá bán khác nhau tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và các công ty, doanh nghiệp . Tuy nhiên với mức giá tầm trung và phù hợp với nhiều túi tiền, nên được người dùng khá ưa chuộng sử dụng cho không gian làm việc văn phòng.

ghe-chan-quy

ghếDanco và Roxy

Đây thường là dạng ghế tĩnh, dạng ghế chân quỳ và được thiết kế với tựa lưng rời.
Công năng chính của ghế phòng họp này là tạo ra ý tưởng, những kế sách, chiêu thức thúc đẩy kinh doanh hoặc tạo ra những ý tưởng đột phá, chính vì thế ghế được thiết kế mang phong cách phóng khoáng, tự do.
Ghế phòng họp dạng này thích hợp nhất là các loại thiết kế phá cách chân uốn tạo hình hoặc ghế chân quỳ khung thép, bọc vải nỉ hoặc simili,…với nhiều màu sắc tùy theo bản mệnh của chủ nhân mỗi chiếc ghế.

ghe-chan-quy

Ghế Hida 02 và ghế Avery

Việc lựa chọn chiếc ghế phòng họp như thế nào cho phù hợp cho phòng họp rát đáng được để tâm tới. Đôi khi chúng không được chú ý và đánh giá đúng mực nên trong các cuộc họp hoặc làm giảm hiệu quả, giảm sáng tạo của các thành viên tham dự. Vì hiện nay, khi nhu cầu họp hành tại các công ty càng tăng cao, nó cũng góp phần gia tăng sự sáng tạo ý kiến, góp ý tưởng cho mọi người nhân viên.

ghe-chan-quy

ghế Mafic 03 và ghế Ivan

Hi vọng từ những kinh nghiệm và chia sẻ chung tôi cung cấp về ghế phòng họp này sẽ cho bạn những kinh nghiệm bổ ích trong việc lựa chọn ghế phòng họp. Với phong cách trang nghiêm, uy quyền thì nên chọn loại ghế phòng họp như trên của The Center hạn chế tối đa sự chuyển động của người ngồi nhằm mục đích tập trung cao độ trong các cuộc họp quan trọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website: http://ghevanphongmoi.com/